Chúc mừng kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn Y khoa Sài Gòn (1/4/2004 – 1/4/2023)

Chúc mừng kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn Y khoa Sài Gòn  (1/4/2004 – 1/4/2023)

Mỗi người có thể khác nhau về xuất xứ, giới tính, độ tuổi hay thành phần xã hội nhưng chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều có một điểm chung. Đó là khát vọng sống khỏe và sống tốt hơn.

Chúng tôi tin rằng nền tảng sức khỏe tốt sẽ dẫn đường cho những hành trình kỳ diệu trong cuộc sống và đó chính là lý do Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn (MSG) hình thành và không ngừng theo đuổi sứ mệnh cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cho cộng đồng.

Trong suốt 19 năm phát triển, chúng tôi tự hào mang ánh sáng niềm tin cho hơn 705.000 người bệnh và thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho hơn 5.8 triệu khách hàng thông qua hệ thống mạng lưới 15 bệnh viện và 03 phòng khám, trung tâm nhãn khoa trên khắp mọi miền đất nước.

Đặc biệt hơn nữa, vào ngày 29/03/2023 vừa qua tại Singapore, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn trực thuộc Tập đoàn vinh dự được vinh danh là “Bệnh viện chuyên khoa của năm” trên toàn lãnh thổ Việt Nam (Specialty Hospital of the Year – Vietnam) từ Hội đồng trao giải Healthcare Asia Awards. Đây là giải thưởng danh giá ghi nhận sự cống hiến của các đơn vị y tế châu Á tiên phong thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, liên tục đề xuất nhiều giải pháp mới nhằm nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh.

Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh, tập thể Tập đoàn Y khoa Sài Gòn luôn nỗ lực truyền cảm hứng cùng kiến thức để cộng đồng có ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đúng cách.

Trong dịp kỷ niệm 19 năm, chúng tôi cũng tự hào thực hiện Triển lãm nghệ thuật “Mở” Mắt nhằm lan tỏa thông điệp trân trọng và thêm yêu đôi mắt đến cộng đồng.

Trong thời gian tới, hãy cùng chúng tôi đón chào các hoạt động và chương trình ý nghĩa từ Tập đoàn Y khoa Sài Gòn. Các hoạt động này thay lời tri ân sâu sắc mà chúng tôi muốn gửi gắm đến cộng đồng, khách hàng vì sự tin yêu to lớn trong suốt hành trình 19 năm vừa qua.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN