Hội thi đánh giá năng lực điều dưỡng & kỹ thuật viên Mắt Sài Gòn Đường Láng

Hội thi đánh giá năng lực điều dưỡng & kỹ thuật viên Mắt Sài Gòn Đường Láng

Trong y tế, điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị, chăm sóc người bệnh. Chính vì vậy mỗi điều dưỡng cần thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để tự tin trong thực hành thao tác kỹ thuật, tự chủ trong chăm sóc người bệnh nhằm nâng cao chất lượng điều trị, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Với giá trị cốt lõi "Tất cả vì người bệnh" đã được thực hiện xuyên suốt từ khi thành lập bệnh viện đến nay, Mắt Sài Gòn Đường Láng luôn cố gắng nâng cao toàn diện từ tay nghề đến thái độ phục vụ khách hàng của toàn bộ nhân viên y tế thông qua đào nội bộ và thi đánh giá năng lực.

Với phương châm "Tất cả vì người bệnh", Mắt Sài Gòn Đường Láng luôn cố gắng nâng cao toàn diện từ tay nghề đến thái độ phục vụ khách hàng của toàn bộ nhân viên y tế thông qua đào nội bộ và thi đánh giá năng lực

Mới đây, Mắt Sài Gòn Đường Láng đã phối hợp cùng với Phòng Điều dưỡng Tập đoàn Y khoa Sài Gòn tổ chức cuộc thi "Đánh giá năng lực điều dưỡng & Kỹ thuật viên". Đây là hoạt động được tổ chức 2 năm 1 lần của Phòng điều dưỡng tập đoàn nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế cơ sở hướng tới phương châm "Tất cả vì người bệnh", "Người bệnh là trung tâm". Từ đó làm tăng cường sự hài lòng của người bệnh và gia đình người bệnh, hướng tới tính chuyên nghiệp trong thực hành và chăm sóc người bệnh.

Mắt Sài Gòn Đường Láng đã phối hợp cùng với Phòng Điều dưỡng Tập đoàn Y khoa Sài Gòn tổ chức cuộc thi "Đánh giá năng lực điều dưỡng & Kỹ thuật viên"

Cuộc thi "Đánh giá năng lực điều dưỡng & Kỹ thuật viên" năm nay được tổ chức làm 3 chặng, gồm lý thuyết, xử lý tình huống thực tế và thực hành chạy trạm

Cuộc thi có sự tham gia của tất cả điều dưỡng đến từ các khoa phòng, Giám đốc điều hành bệnh viện và cô Nguyễn Thị Ngọc Sương - Điều dưỡng trưởng tập đoàn tập đoàn, anh Phạm Công Thiện - Chuyên viên huấn luyện, Bùi Quang Sang - Trưởng Bộ phận.

Kiểm soát nhiễm khuẩn. Khai mạc cuộc thi, điều dưỡng trưởng Mắt Sài Gòn Đường Láng - Phạm Hương Trà chia sẻ: Cuộc thi năm nay được tổ chức làm 3 chặng, gồm lý thuyết, xử lý tình huống thực tế và thực hành chạy trạm. Trải qua các vòng thi, trình độ của điều dưỡng - kỹ thuật viên sẽ được đánh giá toàn diện về cả kiến thức, thực hành chuyên môn, cách ứng xử và quy trình kỹ thuật.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN