Mắt Sài Gòn đồng loạt triển khai công nghệ xóa cận SMILE Pro

Mắt Sài Gòn đồng loạt triển khai công nghệ xóa cận SMILE Pro

Mắt Sài Gòn đồng loạt triển khai công nghệ xóa cận SMILE Pro

Trong tháng 3/2024, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đồng loạt đón chào công nghệ xóa cận SMILE Pro hiện đại tại 5 bệnh viện thuộc khu vực TP.HCM và Hà Nội.

Cận thị chiếm tỷ lệ cao trong dân số. Nhu cầu xoá cận tăng

Tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị…) đã không còn xa lạ trong đời sống hiện nay. WHO dự đoán 50% dân số trên thế giới sẽ bị cận vào năm 2050. Riêng ở Châu Á, tỉ lệ cận thị nhiều hơn do yếu tố chủng tộc, với 80-90% trẻ em châu Á sẽ bị cận thị.

Bên cạnh những điều bất tiện như phải phụ thuộc vào kính gọng, hạn chế trong các hoạt động thể thao…, người bị cận thị còn có nguy cơ mắc những bệnh lý nguy hiểm như bong võng mạc, thoái hóa hoàng điểm, glôcôm (tăng nhãn áp/cườm nước), đục thủy tinh thể (cườm khô). Vì vậy, nhu cầu phẫu thuật để điều trị tật khúc xạ, hay thường được gọi là “xóa cận” ngày càng tăng cao. Việc áp dụng và không ngừng nâng cấp các công nghệ xóa cận hiện đại là điều mà các nhà cung cấp dịch vụ y tế luôn hướng đến.

Công nghệ SMILE Pro, tầm cao mới của phẫu thuật xóa cận

Tính đến năm 2024, đã có rất nhiều thế hệ công nghệ phẫu thuật điều trị tật khúc xạ ra đời. Vào giữa năm 2023, công nghệ SMILE Pro được giới thiệu trên toàn thế giới và được các chuyên gia y khoa đánh giá là công nghệ hiện đại, đưa kỹ thuật và hiệu quả của phẫu thuật xóa cận lên tầm cao mới.

Khách hàng phẫu thuật xóa cận với công nghệ SMILE Pro tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn

SMILE Pro được cải tiến từ công nghệ SMILE sau hơn 17 năm nghiên cứu. Về cơ bản, SMILE Pro kế thừa đầy đủ các ưu điểm của SMILE như kỹ thuật tạo lõi mô dưới bề mặt giác mạc, bảo tồn tối đa cấu trúc giác mạc, thời gian hồi phục hậu phẫu nhanh (chỉ 1 ngày là có thể dùng điện thoại).

Bên cạnh đó, SMILE Pro được bổ sung nhiều tính năng ưu việt như: Rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn 8-10 giây, nhanh hơn gấp đôi so với SMILE. Tia Laser Femtosecond tân tiến nhất với xung lặp siêu nhanh 2 MHz giúp tạo lõi mô hoàn hảo, giảm 80% tình trạng khô mắt so với các phương pháp laser truyền thống. Công nghệ CentraLign® tự động nhận diện chuyển động mắt, công nghệ OcuLign® điều trị tối ưu cho người loạn thi. Đặc biệt, SMILE Pro được thực hiện trên “siêu máy” phẫu thuật VISUMAX 800 (Hãng ZEISS – Đức), tích hợp cánh tay robot mang đến trải nghiệm êm ái gấp đôi cho người được phẫu thuật.

Mắt Sài Gòn tiên phong trong cập nhật công nghệ mới

Với giá trị cốt lõi xem bệnh nhân là trung tâm, không ngừng cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới nhằm đem đến kết quả điều trị tốt nhất, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã chính thức đồng loạt triển khai công nghệ SMILE Pro tại 5 bệnh viện ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tháng 3/2024. Mắt Sài Gòn cũng tự hào là đơn vị y tế sở hữu nhiều thiết bị VISUMAX 800 hàng đầu tại Việt Nam.

Các phòng phẫu thuật của Mắt Sài Gòn trang bị thiết bị VISUMAX 800

Dẫn đầu đội ngũ y khoa triển khai công nghệ SMILE Pro tại Mắt Sài Gòn là 3 bác sĩ chuyên gia: Bác sĩ CKII Trương Công Minh, Thạc sĩ Bác sĩ CKII Bùi Cẩm Hương và Thạc sĩ Bác sĩ CKI Lê Nguyễn Huy Cường. Đây đều là các bác sĩ Giám đốc, Phó giám đốc chuyên môn tại bệnh viện, với hơn 20 năm thực hành y khoa, cùng kinh nghiệm gần 120.000 ca phẫu thuật xóa cận thành công.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về kết quả điều trị lẫn trải nghiệm bệnh nhân, công nghệ SMILE Pro hứa hẹn trở thành lựa chọn hàng đầu cho người có nhu cầu xóa cận trên toàn thế giới và Việt Nam. Hiện tại, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đang có nhiều ưu đãi đặc biệt để khách hàng lựa chọn công nghệ SMILE Pro tối ưu cho đôi mắt.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN