Mắt Sài Gòn Đường Láng khám mắt, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí tri ân Ngày thương binh - liệt sĩ 27/7

Mắt Sài Gòn Đường Láng khám mắt, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí tri ân Ngày thương binh - liệt sĩ 27/7
Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Mắt Sài Gòn Đường Láng phối hợp cùng UBND phường Láng Hạ tổ chức chương trình khám mắt, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách, có công với Cách mạng tại địa bàn phường.
 
Đây là một trong những hoạt động thường niên của các y bác sĩ Mắt Sài Gòn Đường Láng thể hiện truyền thống Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân của tập thể cán bộ nhân viên Mắt Sài Gòn Đường Láng tới công lao của các liệt sĩ, thương bệnh binh - những người đã hy sinh xương máu để mang lại cuộc sống bình yên cho thế hệ hôm nay. 
 
 
Mắt Sài Gòn Đường Láng khám mắt và cấp phát thuốc miễn phí tri ân ngày Thương binh - Liệt sĩ
 
 
Hoạt động tri ân các thương bình, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với Cách mạng, đối tượng chính sách luôn được Mắt Sài Gòn Đường Láng chú trọng hàng năm 
 
 
Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ còn đưa ra những tư vấn để chăm sóc thị lực và hướng dẫn điều trị với những trường hợp mắc bệnh
 
Tại buổi khám, gần 200 người dân là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với các mạng đã được các y bác sĩ khám mắt và phát thuốc. Cùng với việc khám và cấp phát thuốc miễn phí, các bác sĩ đã tư vấn tận tình những biện pháp chăm sóc, bảo vệ đôi mắt, chế độ ăn uống, chế độ luyện tập hàng ngày để có đôi mắt sáng. Qua đó tạo điều kiện cho những đối tượng chính sách được nâng cao sức khỏe và là nguồn động viên to lớn giúp các đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe, sống có ích.
 
 
 
 
Các bác thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách đều bày tỏ sự vui mừng, xúc động bởi sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ Mắt Sài Gòn Đường Láng
 
Các bác thương bệnh binh, gia đình chính sách đều bày tỏ niềm xúc động bởi sự quan tâm, tận tình, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ đến từ Mắt Sài Gòn Đường Láng, đồng thời mong muốn bệnh viện có thêm nhiều chương trình ý nghĩa tương tự trong thời gian tới.
 
Hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với Cách mạng, đối tượng chính sách luôn được Mắt Sài Gòn Đường Láng chú trọng hàng năm. Đặc biệt trong năm 2022, hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Mắt Sài Gòn Đường Láng.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN