Mắt Sài Gòn Đường Láng khám mắt và cấp phát thuốc miễn phí mùa An cư kiết hạ

Mắt Sài Gòn Đường Láng khám mắt và cấp phát thuốc miễn phí mùa An cư kiết hạ

Trong mùa An cư kiết hạ Phật lịch 2566 – DL 2022, Mắt Sài Gòn Đường Láng đã về Thiền viện Sùng Phúc (Long Biên - Hà Nội) và chùa Phúc Hưng (xã Hoàng Long, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) khám mắt miễn phí, cấp thuốc và tư vấn cách giữ gìn thị lực cho chư Tăng, Ni cùng Phật tử công quả tại chùa,  trợ giúp từng bước giúp quý Thầy, quý Cô đi trên bước đường hoằng pháp lợi sanh thêm mạnh mẽ và đầy khí lực.  

Hàng trăm Tăng, Ni, Phật tử tại 2 chùa vui mừng, hoan h vì có cơ hội tiếp cận giải quyết các vấn đề bệnh lý của đôi mắt tại một bệnh viện chuyên sâu về mắt. Thông qua buổi khám, ngoài được tiên lượng cụ thể về thị lực, cách bảo dưỡng mắt, chư Tăng, Ni Phật tử còn được tư vấn các phác đồ điều trị chuyên khoa, trường hợp nào cần can thiệp sâu hơn để cải thiện thị lực... 

Các chư Tăng, Ni và Phật tử được kiểm tra thị lực tối đa

Bác sĩ khám sinh hiển vi và tư vấn cách chăm sóc thị lực cho các Tăng, Ni, Phật tử trong chùa

Trong buổi khám, Mắt Sài Gòn Đường Láng còn cấp phát thuốc miễn phí cho toàn bộ Tăng, Ni và Phật tử

Với phương châm mang tới sức khỏe cho cộng đồng theo thông điệp "Thấu hiểu bằng trái tim - Yêu thương bằng hành động" những năm qua bên cạnh việc tập trung nâng cao chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, chú trọng vào cơ sở vật chất và dịch vụ, Mắt Sài Gòn Đường Láng còn tích cực tham gia các hoạt động khám chữa bệnh cộng đồng nhằm mang dịch vụ y tế chất lượng đến gần hơn với người dân, để ngày càng có nhiều người được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đôi mắt một cách tốt nhất. 

Những ấm áp, niềm tin và ánh sáng trao đi thông qua chuỗi hoạt động thiện nguyện của Mắt Sài Gòn Đường Láng hy vọng sẽ gieo thêm tin yêu, sức khỏe và kiến thức cho cộng đồng trên hành trình chăm sóc và bảo vệ “cửa sổ tâm hồn”. 

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN