Quà tặng lên ngôi dịp Vu Lan: Thẻ khám mắt trong 1 năm ưu đãi lên đến 43%

Quà tặng lên ngôi dịp Vu Lan: Thẻ khám mắt trong 1 năm ưu đãi lên đến 43%

Cuộc sống bận rộn có thể khiến ông bà, cha mẹ của bạn quên chăm sóc sức khỏe đôi mắt. Có một sự thật ít ai biết đó là bước vào độ tuổi ngoài 50, bất kỳ ai cũng có thể phải đối mặt với hàng loạt bệnh lý về mắt như võng mạc đái tháo đường, võng mạc cao huyết áp, đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm...

Tuy nhiên những bệnh lý này thường không có dấu hiệu cụ thể, diễn ra âm thầm nên người bệnh dễ dàng bỏ qua mà không biết được những nguy cơ tiềm ẩn. Việc thăm khám mắt định kỳ sẽ giúp phát hiện kịp thời các bệnh lý hay nguy cơ mắc các bệnh về mắt, từ đó giúp ngăn chặn kịp thời và tìm được phương pháp điều trị phù hợp.

Đôi mắt hết sức quan trọng đối với chúng ta nhưng có không ít người chủ quan và cho rằng chỉ nên thăm khám khi thị lực suy giảm hoặc gặp các triệu chứng bệnh lý rõ ràng

Hơn thế nữa, đôi mắt cũng cảnh báo sức khỏe của cơ thể. Thực tế cho thấy đã có rất nhiều bệnh nhân phát hiện được bản thân đang gặp các vấn đề về sức khỏe như tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao thậm chí là ung thư sau khi khám mắt định kỳ. Bởi những vấn đề về sức khỏe này sẽ gây những thay đổi trong các mạch máu võng mạc, bác sĩ Nhãn khoa có thể quan sát và phát hiện ra. 

Mùa Vu Lan báo hiếu, trong rất nhiều món quà được các con, cháu cân nhắc lựa chọn để thay lời tạ ơn đấng sinh thành thì Thẻ khám mắt Family của Mắt Sài Gòn Đường Láng được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn bởi nhiều lợi ích thiết thực:

- Thẻ có hiệu lực lâu dài, lên tới 12 tháng.

- Miễn phí khám cho mọi thành viên trong gia đình bao gồm khám sinh hiển vi với bác sĩ Nhãn khoa đầu ngành và đo khúc xạ.

- Thẻ có thiết kế hiện đại, tiện lợi, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

- Quá trình khám chữa bệnh thuận tiện do bệnh sử đã được lưu lại trên hệ thống.

- Tiết kiệm từ 30 - 43% chi phí so với khám lẻ thông thường.

- Sở hữu thẻ sẽ được giảm 5% dịch vụ phẫu thuật, giảm 10% dịch vụ tiểu phẫu.

Hiện nay, thẻ khám mắt của Mắt Sài Gòn Đường Láng đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn làm quà Vu Lan cho cha mẹ bởi nhiều lợi ích thiết thực

Mùa Vu Lan, quà nào ý nghĩa hơn một đôi mắt sáng khỏe để mẹ cha cùng dõi theo bước con cháu và tận tưởng những niềm vui của tuổi già, đôi khi đơn giản chỉ là thú vui đánh cờ của cha hay ước mơ được khâu vá, đan áo cho các cháu của mẹ.

Sở hữu thẻ khám mắt, gói trọn an tâm sức khỏe đôi mắt của cha mẹ trong suốt một năm đang là xu hướng của nhiều gia đình, trao gửi tấm lòng thơm thảo, hiếu kính tới đấng sinh thành.

Liên hệ với Mắt Sài Gòn đường Láng theo Hotline 0904 820 022 ngay để đăng ký mua THẺ KHÁM MẮT ưu đãi đến 43% ngay hôm nay nhé!

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN