Ưu đãi quà tặng áo thun nghệ thuật EYE AM ART

Ưu đãi quà tặng áo thun nghệ thuật EYE AM ART

Món quà hot nhất hè được hội cận săn đón tại Mắt Sài Gòn: Áo thun “EYE AM ART”. Áo thun “EYE AM ART” phiên bản 12 cung hoàng đạo, quà tặng đặc biệt dành tặng khách hàng phẫu thuật khúc xạ nhân dịp sinh nhật 19 năm Mắt Sài Gòn.

Mỗi cung hoàng đạo với mỗi đặc trưng vân mống mắt khác nhau chính là món quà “ĐỘC BẢN” thể hiện cá tính, phong cách và thần thái của riêng bạn.

“EYE AM ART” ra đời vì bạn, về bạn, về những điều kỳ diệu ẩn hiện trong từng ánh nhìn sắc nét! Không chỉ đơn thuần là một chiếc áo thun, khoác lên mình “EYE AM ART” của Mắt Sài Gòn cũng là lúc mọi cá tính, phong cách, thần thái của bạn được lên ngôi.

- Phiên bản cá tính 12 cung hoàng đạo và in tên chính bạn
- Hoa văn vân mống mắt độc đáo
- Hai phiên bản màu đen trắng thời trang
 

1. “Eye Am Art” - mỗi đôi mắt một câu chuyện cá tính

Đôi mắt không chỉ là tài sản quý giá của mỗi người mà ẩn sâu bên trong là cả một tác phẩm nghệ thuật đa tầng ý nghĩa; thể hiện sâu sắc cá tính, phong cách riêng của mỗi người. Với nguồn cảm hứng ấy, chiếc áo thun “EYE AM ART” ra đời, phiên bản đặc biệt dành tặng khách hàng phẫu thuật khúc xạ SMILE nhân dịp kỷ niệm 19 năm sinh nhật Mắt Sài Gòn.
 

1.1. Độc bản vân mống mắt

Mỗi người sinh ra với một đặc trưng vân mống mắt riêng biệt. Đó là sự hòa trộn của sắc màu và hoa văn đặc trưng. Các nhà khoa học đã khám phá ra 4 kiểu hình vân mống mắt nổi bật đó chính là: “Flower”, “Shaker”, “Stream” và “Jewel”. 

1.2. Cá tính cung hoàng đạo

Biểu tượng của 12 cung hoàng đạo với 12 tính cách, cá tính riêng được lồng ghép hài hòa cùng với đặc trưng của từng vân mống mắt để tạo nên một kiệt tác “độc bản” dành riêng cho bạn, khoe trọn cá tính.

1.3. Thời trang và ứng dụng

Chiếc áo thun với tính ứng dụng cao, thiết kế năng động, trẻ trung. Hai phiên bản đen-trắng vừa thời thượng, vừa dễ sử dụng trong nhiều dịp của cuộc sống.

Hy vọng “EYE AM ART” sẽ là sứ giả đồng hành lâu dài cùng bạn trên hành trình khơi nguồn sáng tạo, sống chất hết mình, đồng thời gợi nhắc thói quen chăm sóc mắt khỏe để đôi mắt bạn, tác phẩm nghệ thuật không phai dấu theo thời gian.

2. Đối tượng áp dụng 

Quà tặng áo thun độc bản trị giá 599K đặc biệt dành riêng cho khách hàng phẫu thuật cận-loạn công nghệ RELEX SMILE tại Mắt Sài Gòn Đường Láng.
 
Cách thức đăng ký: Bạn đăng ký tư vấn nhận áo ngay qua:
☎Hotline 0904 820 022
📥Inbox fanpage tại: m.me/matsaigonduonglang
  
Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Vân mống mắt của bạn có ý nghĩa và thể hiện cá tính nào? Nhanh tay đăng ký và khám phá ý nghĩa tất-tần-tật thông tin chi tiết tại link: https://gift.matsaigon.com/

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN