Cán mốc 30,000 lượt phẫu thuật SMILE/ SMILE PRO thành công, Mắt Sài Gòn vinh dự nhận giải thưởng “Zeiss SMILE Ambassador”

Cán mốc 30,000 lượt phẫu thuật SMILE/ SMILE PRO thành công, Mắt Sài Gòn vinh dự nhận giải thưởng “Zeiss SMILE Ambassador”

Ngày 20/12/2023, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn hân hạnh là một trong số ít đơn vị nhãn khoa tại Việt Nam và Đông Nam Á đạt mốc 30,000 ca phẫu thuật khúc xạ SMILE/SMILE PRO thành công.

Đây là thành tích nổi bật trên bản đồ ngành phẫu thuật Nhãn khoa thế giới và Tập đoàn Carl Zeiss (Đức)- đơn vị phát minh và giữ bản quyền công nghệ SMILE/SMILE PRO trên toàn cầu, đã trao tặng Mắt Sài Gòn danh hiệu Vietnam Zeiss Smile Ambassador.

Tiên Phong Công Nghệ Mang Đến Cho Bệnh Nhân Trải Nghiệm Phẫu Thuật Thoải Mái – Kết Quả Thị Lực Tối Ưu Nhất

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011, cho đến nay đã có 9.000.000 lượt điều trị công nghệ SMILE được thực hiện trên toàn thế giới. Công nghệ được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá cao vì vừa đảm bảo kết quả thị lực tối ưu, giảm thiểu triệu chứng phụ sau phẫu thuật, vừa có trải nghiệm phẫu thuật nhẹ nhàng nhất cho bệnh nhân.

Là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai công nghệ SMILE, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật khúc xạ của Mắt Sài Gòn có được lợi thế về kinh nghiệm lâm sàng và đã triển khai thành công cho hơn 30.000 lượt phẫu thuật, trong đó có nhiều bệnh nhân cận nặng, ca khó.

Hướng Đến Hệ Thống Nhãn Khoa Cao Cấp Hàng Đầu Việt Nam & Khu Vực Đông Nam Á

Danh hiệu Vietnam Zeiss Smile Ambassador không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Bác sĩ Mắt Sài Gòn, Nhân viên Y tế mà còn là quả ngọt của hợp tác toàn diện giữa Mắt Sài Gòn – Carl Zeiss nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bệnh nhân, giúp họ phục hồi tầm nhìn tinh anh, và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Vào năm 2023, Mắt Sài Gòn đã triển khai thành công công nghệ SMILE PRO- thế hệ cải tiến mới nhất của SMILE tại TPHCM với thời gian điều trị chỉ 10 giây và công nghệ laser mang đến trải nghiệm êm ái gấp 2 lần.

Vào Quý 1/2024, thêm nhiều bệnh viện Mắt Sài Gòn tại TPHCM, Hà Nội sẽ tiếp tục được trang bị hệ thống VisuMax 800 để mở rộng giới thiệu công nghệ SMILE PRO đến bệnh nhân; với mục tiêu mang đến trải nghiệm xóa cận hiệu quả và tối ưu nhất.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN